47 Nguyễn Thị Nhung P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức support@pianohoangminh.com
0912.228.075

5 CÂY ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA NGƯỜI MỚI HỌC NÊN BIẾT

Piano điện mới Yamaha Chính hãng GIÁ SIÊU RẺ tại Hoàng Minh

 

Có thể nói việc lựa chọn đàn piano là một điều rất khó khăn dành cho người bạn mới học.

 

Đa số các bạn mới tìm hiểu piano thường rất ít kiến thức về đàn piano để chọn lựa cho mình một cậy đàn piano phù hợp sử dụng lâu dài. Nhưng mối quan tâm về xuất xứ, chất lượng âm thanh, độ bền của đàn, các chương trình bảo hành, hậu mãi, đổi trả hãy các chính sách bán hàng của từng nơi sẽ có những khác biệt nhất định để bạn ra quyết định chọn lựa nên mua piano loại hay dòng piano nào của thương hiệu nào.

 

Theo tìm hiểu của Piano Hoàng Minh, 10 bạn thì 9 bạn mới học không xác định rõ nên mùa đàn piano cơ hay đàn piano điện. Theo kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh đàn piano nhập khẩu, Hoàng Minh nhận thấy rằng đa số các bạn mới học tại TPHCM đều quan tâm đến đàn piano điện với ưu điểm nhỏ gọn, âm thanh hay. Trong đó nổi bật là thương hiệu Yamaha nổi tiếng xứ mặt trời mọc.
 

Để giúp bạn có thể tìm hiểu những dòng piano điện người mới chơi nên mua, Hoàng Minh liệt kê ra danh sách 5 cây đàn piano điện yamaha đang bán chạy nhất tại Showroom Hoàng Minh Piano!
 

1. ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 230R

Piano điện mới yamaha

Đàn piano điện Yamaha CLP 230R, GIÁ  16.500.000 VND

Đàn piano điện Yamaha CLP-230 sản xuất năm 2005-2007, áp dụng công nghệ bàn phím GH3 (Graded Hammer effect 3rd: thế hệ thứ 3), giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển lực ngón tay trên phím đàn.
 

Những dòng đàn thế hệ trước ta khó lòng diễn tả ý của mình muốn, vì khi lực tay hơi mạnh đàn sẽ kêu to quá, và ngược lại lực hơi nhẹ thì đàn lại kêu quá nhỏ. Nhưng từ khi bàn phím GH ra đời, nó đã khắc phục được nhược điểm này, nó giúp người chơi thể hiện âm lượng từng nốt nhạc to nhỏ một cách uyển chuyển.
 

Thiết kế khá ấn tượng, kích thước thì tương đương với những dòng đàn piano điện thế hệ trước đó, nhưng khi nhìn digital piano Yamaha CLP-230 sẽ có cảm giác hoành tráng hơn, kiểu dáng thanh tao bắt mắt.
 

Đàn piano điện yamaha CLP 230 là Hoàng Minh chọn lựa cho bạn đầu tiên không những bởi chất âm, độ sáng dày mỏng của âm sắc của nó. Cùng với Yamaha CLP 330R là một trong 2 cây đàn piano điện yamaha được nhiều bạn tìm mua nhất tại TPHCM và Hà NỘI.
 

Để Nhận Báo Giá Tốt Nhất Của Cây Đàn CLP 230 Này, Các bạn có thế liên hệ hotline: 0906 360 362 để nhận tư vấn nhé.
 

2. ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 330R

Piano điện mới yamaha

Đàn piano điện Yamaha CLP 330R, GIÁ  18.500.000 VND

Đàn piano Điện Yamaha CLP-330 cho một âm thanh sống động nhờ Pure CF Sampling. Và tinh tế hơn nhờ công nghê GH3, tạo cảm giác như đàn chơi piano cơ thật.

Khi chơi Yamaha CLP-330 trong những đoạn ballade bạn sẽ cảm thấy ngọt ngào hơn.

CLP-330 sở hữu cổng USB giúp người chơi tiện hơn trong việc chơi đàn. Nó cũng có chức năng ghi âm 2 track để ghi lại những màn trình diễn của bạn.
 

3. ĐÀN PIANO ĐIỆN MỚI YAMAHA YDP 143R

Piano điện mới yamaha

Đàn piano điện Mới Yamaha YDP 143R, GIÁ  20.000.000 VND

Đàn piano điện Yamaha YDP 143 là model mới 100% nhập khẩu. Đàn Piano điện yamaha Ydp 143r cung cấp giao diện cảm ứng đáng tin cậy và âm phù hợp cho mọi người chơi đàn piano.

Tính năng của Đàn Piano Điện Yamaha 143R
 

Piano Yamaha YDP 143R là model đàn piano điện mới năm 2016 của hãng Yamaha. Dòng sản phẩm YDP 143R được kế thừa YDP142R đàn anh đã vốn rất thành công các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Đây là model bán chạy nhất của Yamaha trong dòng Arius/YDP - nhắm tới phân khúc người chơi muốn một cây đàn chất lượng để học tập cũng như chơi bán chuyên nghiệp sau này.
 

Mặc dầu ra đời sau nên sẽ có khá nhiều tính năng được thiết kế thích hợp cho việc chơi piano hơn, tuy nhiên YDP143R cũng không tạo bước đột phá lớn. Ngoài số âm sắc (polyphony) là 192 so với 128 của YDP142R và thêm chức năng Bluetooth, model sau không có gì đột phá. Tuy nhiên, model này vẫn kế thừa tất cả những đặc điểm vượt trội của model trước như âm thanh, bàn phím... Nếu bạn đã từng trải nghiệm YDP142R và yêu thích nó thì không lý do gì bạn lại không yêu thích YDP143R. Và vì thế, model này vẫn hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu lớn cho Yamaha trong các năm tới đây.​
 

Cần nhắc lại phân khúc của YDP143R mà Yamaha nhắm tới là "những người có nhu cầu học đàn trên một cây đàn điện thực sự chất lượng và chơi bán chuyên sau này". Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mua cây đàn này, điều này cực kỳ tốt cho việc học cũng như khả năng cảm âm của bạn. Và sau này (5 - 10 năm nữa), khi trình độ của bạn lên, bạn không CẦN phải đổi cây nào nữa. (dĩ nhiên trừ khi bạn MUỐN)
 

4. ĐÀN PIANO ĐIỆN MỚI KORG B1

Piano điện mới yamaha

Đàn piano điện Mới Korg B1, GIÁ  12.500.000 VND

Nhỏ gọn và hiệu quả về chi phí, KORG B1 Digital Piano là sự lựa chọn đúng đắn cho tất cả nhu cầu piano của bạn. Thiết kế tinh gọn cung cấp các tính năng quan trọng nhất cho bất kỳ nghệ sĩ piano nào: bàn phím đích thực, âm thanh tuyệt hảo và dễ dàng sử dụng.
 

Và không giống như các đàn piano khác có thể bị tước bỏ các phiên bản hiện tại, KORG B1 Digital Piano đứng một mình trong lớp học; được thiết kế từ đầu bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để vượt quá mọi mong đợi.
 

Đối với những người mới bắt đầu và những người muốn bắt đầu lại, chúng tôi mời bạn trải nghiệm KORG B1 Digital Piano.
 

- Có 2 màu: trắng và đen
 

5.ĐÀN PIANO ĐIỆN MỚI ROLAND F 140R-CB

Piano điện mới yamaha

Đàn piano điện Mới Roland F 140R-CB, GIÁ  24.000.000 VND

Một số đặc điểm F-140R
 

- Áp dụng hầu hết các công nghệ hàng đầu của Roland nhưng giá cả phải chăng và thiết kế phù hợp cho không gian nhỏ gọn

- Sử dụng công nghệ Supernatural piano cho giai điệu đích thực của cây grand piano

- Phím đàn tiêu chuẩn PHA-4 có tính năng cảm biến , tối đa hoá cho công nghệ supernatural

- Có hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong hiệu suất của F-140 cũng như luyện tập cá nhân

- F-140R có thể giúp cải thiện khả năng chơi đàn của bạn

- Ghi âm, kết nối Bluetooth.

- Ngoài tiếng piano acoustic bạn có thể khám phá thế giới nhạc cụ với 305 tones, bao gồm: piano điện, strings, organs, guitars, brass, synthesizers và nhiều loại nhạc cụ khác

- Kết nối được với smartphone, máy tính bảng qua cổng bluetooth

- Có 2 màu: trắng và đen
 

KẾT LUẬN
 

Đàn Piano Điện Yamaha đã rất được ưu chuộng trên thị trường Việt Nam. Bên trên là top 5 cây đàn piano yamaha bán chạy nhất của Piano Hoàng Minh trong 3 tháng gần nhất đa số các bạn mua đàn piano đều là những bạn mới tập chơi, hoặc các phụ huynh mua đàn về cho các bé nhà học đàn piano. Đây được xem là những mẫu model điện yamaha tốt nhất, bền nhất, chất lượng nhập khẩu 100% Nhật Bản.
 

Piano Hoàng Minh là đơn vị tiên phong nhập khẩu đàn piano điện yamaha mới và cũ nguyên chiếc từ Nhật Bản. Với mức giá bán đàn piano điện yamaha cạnh tranh, giá tốt nhất mua đàn piano tại kho đàn Piano Hoàng Mình cùng với chương trình bảo hành lên đến 24 tháng. Quà tặng phụ kiên piano chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đó chính là lý do mà rất nhiều anh/chị khách hàng luôn lựa chọn Piano Hoàng Minh
 

Đặc Biệt trong tháng 9 này, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm 5% mua đàn piano yamaha kèm tặng kèm ghế đàn piano chính hãng Nhật Bản dành cho 15 bạn liên hệ 091 222 8075  tư vấn mua đàn piano điện yamaha sớm nhất.
 

Nguồn: Piano Hoàng Minh - 183D1 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM


 

Chia sẻ: