47 Nguyễn Thị Nhung P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức support@pianohoangminh.com
0912.228.075

Các loại đàn piano điện roland cũ đang được ưa chuộng trên thị trường

Đàn piano điện roland cũ chính Hãng GIÁ SIÊU RẺ

 

Trên thị trường hiện nay, đàn piano điện roland cũ đang rất được ưa chuộng. Không chỉ có chất lượng  đảm bảo mà giá cả cạnh tranh cũng là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số mẫu đàn piano điện roland cũ được yêu thích.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đàn piano điện cũ như Yamaha, Casio, Kawai…Trong số đó, đàn piano điện Roland cũ là được ưa chuộng nhất. Dưới đây là một số mãu cho các bạn tham khảo:

 

Đàn piano điện roland cũ

Đàn piano điện cũ Roland RP-301

 

Mẫu đàn piano điện Roland RP-301 sở hữu thiết kế sang trọng và rất bắt mắt. Kết cấu dễ sử dụng với điểm nhấn là bàn phím Feel-G giúp tạo cảm giác hứng khởi cho người chơi.

 

Mẫu đàn này có công nghệ Ivory Feel-G đem đến độ nhạy cao giúp cảm xúc âm nhạc được thăng hoa phục vụ hiệu quả trong học tập cũng như chơi giải trí. Cây đàn piano điện Roland cũ RP-301 có nhiều tính năng như máy đếm nhịp, tính năng song tấu và máy ghi âm.

 

Với mức giá chỉ khoảng 24,5 triệu đồng đây là giá khá hời cho một cây đàn có nhiều tính năng như vậy.

Đàn piano điện roland cũ

Mẫu đàn piano điện Roland RP-302

 

 Mẫu đàn piano điện Roland RP-302 có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn thích hợp sử dụng để cho các học viên và biểu diễn chuyên nghiệp. Đàn được trang bị công nghệ âm thanh siêu thực đặc trưng của hãng Roland.

 

Bàn phím đàn điện tử với tiêu chuẩn PHA-4 có khả năng cảm biến cao nhằm tối đa hóa tiềm năng rộng lớn của động cơ âm thanh như vậy giúp người chơi dễ dàng thi triển nhiều kỹ năng.

 

Bộ âm thanh có đa dạng phong phú: piano tones 11, other:305 including 8 drum sets, 1SFX set sẽ giúp bạn phiêu lưu với từng phím đàn. Kết nối âm thanh vô cùng hiện đại stereo in/out, headphones, USB, loa 2x12w.

 

Sản phẩm hiện đang có mức giá từ 25,5 triệu đồng.

 

Đàn piano điện roland cũ

Mẫu đàn piano điện Roland RP-401R

 

Mẫu đàn piano điện Roland – 401R là sản phẩm rất được gia đình yêu thích lựa chọn do thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn. Chưa kể sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết cho người chơi.

 

Đàn có chất lượng âm thanh vô cùng ưu việt với những bản nhạc đệm tích hợp sẵn tính năng tự động bắt hợp âm mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Hơn nữa, đàn piano điện Roland RP-401R còn được hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng trên cả iphone và ipad.

 

Giá cả cây đàn này hiện đang giao động từ 35 triệu đồng.

Đàn piano điện roland cũ

Đàn piano điện Roland RP-501

 

Đàn piano điện Roland RP-501 có thiết kế thời thượng với hai màu trắng, đen rất bắt mắt. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội mang đến âm thanh tuyệt vời. Đàn sở hữu công nghệ số độc quyền của Roland. Với nguồn âm thanh SuperNatural piano phát ra âm thanh đích thực của một cây đàn piano cơ grand cao cấp.

 

Bàn phím BHA-4 Standard tích hợp độ nhạy phím tuyệt vời mang đến những biểu cảm chơi nhạc linh hoạt. Pedal Progressive Damper Action sẽ cung cấp phản hồi liên tục để giúp người chơi có thể chơi được kỹ thuật nửa pedal và các kỹ thuật cao cấp khác.

 

Đàn piano điện Roland RP-501 còn được trang bị ứng dụng piano partner 2 khiến cho việc học đàn piano trở nên thú vị hơn. Thư viện bài hát mở rộng, cộng với máy ghi âm và đếm nhịp giúp hỗ trợ thực hành và tập luyện tốt hơn.

 

Mức giá của loại đàn piano này hiện đang là: 36 triệu trở lên.

 

Trên đây là 4 mẫu đàn piano điện Roland cũ được ưa chuộng nhất cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết chọn loại nào hãy liên hệ ngay với số hotline của Piano Hoàng Minh để được tư vấn nhé!

 

XEM THÊM >>>> 

Piano điện mới Yamaha

đàn piano kawai giá rẻ

bán đàn grand piano cũ

đàn piano cơ giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Minh Piano

Địa chỉ: 183D1 đường Nguyễn Văn Đậu, P.11, Quận Bình Thạnh, tp. HCM.

Điện thoại: 0906 360 362

Email:support@pianohoangminh.com

Chia sẻ: