47 Nguyễn Thị Nhung P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức support@pianohoangminh.com
0912.228.075

Cam kết chất lượng

Chất lượng đàn đảm bảo là điều mà các quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Piano Hoàng Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đàn cao cấp, chất lượng mang thương hiệu nhật bản như: Yamaha, Kawai, Roland…Không chỉ cam kết về chất lượng, Piano Hoàng Minh còn cam kết giá đàn Piano bán tại showroom luôn bình ổn, phải chăng và đúng với giá trên thị trường. Tuyệt đối không có tình trạng báo giá cao, “thách giá” khách hàng.

 
Bên cạnh chất lượng sản phẩm và mức giá phù hợp, Piano Hoàng Minh còn được quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Cụ thể là đến với Piano Hoàng Minh bạn không chỉ được mua đàn chất lượng, giá đàn Piano phải chăng mà bạn còn được được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, từng tu nghiệp tại Nhật Bản trực tiếp bảo hành nếu chẳng may đàn của bạn gặp các sự cố về kĩ thuật.

 

Piano Hoàng Minh chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đàn Piano Nhập khẩu mới 100%, Đàn piano Nguyên bảnđàn Piano đã qua sử dụng.

 

► Với đàn Piano Nguyên bản, Piano Hoàng Minh cam kết:

♦  Vỏ đàn (body)

Tất cả đàn piano do Piano Hoàng Minh cung cấp đều được đánh giá chất lượng body rất tốt vi vậy về phân nước sơn của đàn piano là nguyên bản, chúng tôi chỉ thực hiện vệ sinh bụi bẩn, xử lý các vết trầy xước nhỏ

 

♦  Máy móc (Action)

Việc hiệu chỉnh máy móc của đàn không dễ và do vậy đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người có trình độ, kinh nghiệm và quan trọng là phải có lương tâm, trách nhiệm. Lực lượng này hiện ở Việt Nam còn rất hiếm. Ngoài ra, hiệu chỉnh một cây đàn hoàn chỉnh mất khá nhiều thời gian, có thể tới 5 – 10 ngày, đó là lý do vì sao những cây đàn Secondhand đã được hiệu chỉnh tại Nhật giá rất đắt, và đó cũng là lý do mà những cửa hàng không thực hiện công đoạn này có thể bán đàn với giá rẻ hơn.

Piano Hoàng Min luôn luôn cam kết độ nguyên bản của đàn piano, Quá trình bảo dưỡng, tân tạo hay thay mới 1 số chi tiết cần thiết chỉ được thực hiện khi khách hàng đã chọn mua sản phẩm và có yêu cầu thay thế.

 

► Với đàn Piano đã qua sử dụng, Piano Hoàng Minh cam kết:

♦ 100% là hàng Nhập Khẩu từ Nhật bản

♦ Có giấy tờ nhập khẩu & xuất sứ rõ ràng

♦ 100% Piano nhập khẩu từ Nhật bản về Việt Nam sẽ được các kỹ thuật viên Hoàng Minh Piano kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất hàng. Đảm bảo hàng đạt chuẩn đến tay Khách Hàng.

♦ Bảo hành đàn Piano cũ 1 năm

 

Lưu ý hàng chính hãng: Một điểm đặc biệt chỉ có đàn Piano điện sử dụng cho thị trường Nhật bản mà nhiều Khách hàng không biết: Đó chính là điện áp sử dụng. Điện áp ở Việt Nam: 220V - 240V nhưng điện áp ở Nhật: 100V - 110V, điều này có nghĩa là khi bạn cắm thẳng một cây đàn Piano điện mua tại Việt Nam vào ổ cắm ở Nhật thì đàn sẽ không khởi động & chơi được. Ngược lại, với đàn Piano mua ở Nhật khi cắm vào ổ điện ở Việt Nam bắt buộc phải có cục đổi nguồn.

Đây chúng chính là lý do mà khi quý khách khi mua đàn Piano điện cũ nhập khẩu từ Piano Hoàng minh sẽ được tặng kèm cục đổi nguồn.

 

 
 

Chia sẻ: