47 Nguyễn Thị Nhung P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức support@pianohoangminh.com
0912.228.075

Có nên mua đàn piano cơ giá rẻ hay không?

Mua đàn Piano cơ giá rẻ tại Hoàng Minh

 

Đàn piano cơ từ lâu vẫn được xem là chuẩn mực của các giai điệu thính phòng. Do cảm giác của đàn cơ thường cao hơn nhiều so với một cây đàn piano kỹ thuật số. Vậy có nên mua đàn piano cơ giá rẻ hay không?

 

Hiện nay thật đơn giản và dễ dàng để bạn có thể sở hữu được một cây đàn piano cơ giá rẻ. Do trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp piano với nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau.

Mua đàn piano cơ giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

 

Với những người mới bắt đầu học đàn piano và có hướng gắn bó với cây đàn này lâu dài thì piano cơ chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Đàn piano cơ không chỉ có những đặc điểm nổi bật về hính dáng bên ngoài mà chất lượng âm thanh bên trong cũng khiến bạn rung động đến từng cung bậc cảm xúc.

 

Hiện nay, đàn piano cơ trên thị trường đang được bán với nhiều mức giá khác nhau có cây đàn trị giá đến vài trăm triệu nhưng có cây đàn chỉ có khoảng vài chục triệu. Chính sự đa dạng về mức giá này đã khiến cho người dùng nghi ngại về chất lượng của sản phẩm.

 

Tuy nhiên, đàn piano cơ dù là giá rẻ thì vẫn đầy đủ 88 phím chức chức năng riêng biệt có thể chơi những nốt cao, thấp khác nhau. Về âm thanh trong trẻo và chất lượng hơn so với piano điện.

 

Đàn piano cơ không có sự rắc rối của các phím chức năng trên bảng điều khiển. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và cảm nhận những gì được gửi gắm qua tiếng đàn. Do đó, về mặt chất lượng các bạn không nên lo ngại. Điều quan trọng khi mua đàn piano cơ giá rẻ đó là các bạn cần tìm được địa chỉ uy tín và chất lượng.

Một số mẫu đàn piano cơ giá rẻ cho các bạn lựa chọn

 

Đàn piano cơ giá rẻ trong khoảng từ 30 – 60 triệu đồng. Với mức giá này bạn có thể lựa chọn những loại đàn piano cơ của các hãng như: Rolex, Bernstein, Earl Windsor, Belton, Weinburg, Kawai và Yamaha...

 

Đây đều là những loại đàn piano được nhập khẩu nguyên chiếc đến từ Nhật Bản. Sản phẩm chất lượng và uy tín cho khách hàng tham khảo.

 

Đàn piano cơ giá rẻ trong khoảng từ 70 – 100 triệu đồng. Với mức giá tiền này các bạn hoàn toàn có thể mua được những cây đàn piano cơ chất lượng với thiết kế đẹp và tính năng đầy đủ.

 

Mặc dù cây đàn piano cơ này chưa thể đạt được độ xuất sắc như những cây đàn piano grand nhưng đối với những người mới học chơi đây là sự lựa chọn hợp lý. Loại đàn piano cơ giá rẻ này thích hợp cho hoạt động học tập và biểu diễn.

 

Một số dòng đàn piano phù hợp cho các bạn lựa chọn trong phân khúc này bao gồm: piano Yamaha, piano Rolex, piano Kawai...

 

Với những người đam mê âm nhạc mà đang có ý định chọn mua một cây đàn piano để sử dụng và tập luyện thì đàn piano cơ chính là lựa chọn tuyệt vời. Nếu các bạn chưa có đủ điều kiện kinh tế thì piano cơ giá rẻ cũng là gợi ý hay.

 

XEM THÊM >>>> 

 

Piano điện mới Yamaha

 

đàn piano kawai giá rẻ

 

bán đàn grand piano cũ

 

Đàn piano điện roland cũ

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Minh Piano

Địa chỉ: 183D1 đường Nguyễn Văn Đậu, P.11, Quận Bình Thạnh, tp. HCM.

Điện thoại: 0906 360 362

Email: support@pianohoangminh.com

Chia sẻ: