47 Nguyễn Thị Nhung P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức support@pianohoangminh.com
0912.228.075

Cửa hàng bán đàn piano Yamaha U3H uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Cửa hàng bán đàn piano uy tín GIÁ SIÊU RẺ tại TPHCM


Đàn piano Yamaha U3H là một trong những dòng đàn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới. Cây đàn piano Yamaha U3H mang trong nó những yếu tố khiến người tiêu dùng muốn chọn lựa ngay model này, chẳng hạn như mức độ phổ biến, mức giá rất phù hợp so với chất lượng âm thanh và độ bền mà cây đàn mang lại.

 

 

 

Piano Hoàng Minh

Tuy vậy, piano Yamaha U3H là cây đàn piano cũ (secondhand) đã qua sử dụng nên cũng có nhiều mức chất lượng khác nhau phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của người chủ cũ bên Nhật do vậy mà khi về đến Việt Nam, giá đàn piano Yamaha U3H cũng giao động khá nhiều.

 

Hơn nữa, vì là đàn cũ đã qua sử dụng nên rất cần những đơn vị có kiến thức chuyên môn cao về đàn piano để trau chuốt và căn chỉnh đàn trở nên hoàn chỉnh trước khi đến tay khách hàng sử dụng. Đây cũng là một yếu tố giúp giá đàn Yamaha U3H ở một số cửa hàng uy tín có thể cao hơn một chút. Đây cũng là điểm lưu ý khi khách hàng cân nhắc khi mua đàn piano.


Hoàng Minh Piano tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đàn piano Yamaha U3H chất lượng cao nhất nhờ sự lựa chọn kỹ càng từ đối tác cung cấp piano tại Nhật Bản và kỹ thuật căn chỉnh đàn được đào tạo bài bản từ những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực piano tại Nhật Bản.

Các yếu tố làm cho một cây đàn piano Yamaha U3H được ưa chuộng nhất.

 

 

 

Mức độ phổ biến: Không đơn giản mà dòng đàn piano Yamaha U3H được sản xuất nhiều nhất trong dãy sản phẩm piano cơ của Yamaha từ năm 1971 đến 1980 với số serial giao động từ 1.420.000 đến 3.130.000. Do vậy, piano U3H có vòng đời sản phẩm rất lâu và mức độ phổ biến rất cao.


Chất lượng: Với vòng đời sản phẩm rất lâu như vậy chắc chắn U3H được người tiêu dùng tín nhiệm rất cao với độ bền và chất lượng âm thanh. Theo một số chuyên gia, giai đoạn sản xuất U3H là giai đoạn mà hãng Yamaha đã hoàn hiện nhất (tính tới thời điểm đó) về kỹ thuật và công nghệ sản xuất piano.

 

Bên cạnh kiểu dáng được thiết kế lại tinh tế hơn, cấu trúc khung sườn cũng được cải tiến nhằm tăng độ bền và giúp âm thanh truyền tải từ rung động của dây ra bản phát âm (soundboard) rõ nét hơn.

 

Hơn nữa, vật liệu để chế tạo U3H cũng được xử lý tốt hơn nhằm gia tăng tuổi thọ và độ chính xác nhờ vào công nghệ tiên tiến trong thời kỳ này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Piano Yamaha U3H

 

Âm thanh: Với thiết kế mới, piano Yamaha U3H cho âm thanh mượn mà, gãy gọn và trong trẻo đặc trưng của thương hiệu piano Yamaha. Tiếng trầm (bass) có độ sâu và dày dặn, tiếng trung (mid) rõ ràng và tiếng âm vực cao (treble) sắc nét.


Mức giá phù hợp: Nói về chất lượng thì sẽ có những dòng piano cho chất lượng cao hơn U3H rất nhiều được sản xuất sau này nhưng mức giá thì cũng rất cao so với chất lượng đó. Tùy thuộc vào chất lượng và năm sản xuất, với mức giá giao động từ 48-55 triệu đồng cho một cây Yamaha U3H thì rất hợp lý trong tương quan về mức giá và chất lượng của một cây đàn piano.

 

Yamaha U3H  là một lựa chọn đầu tư phù hợp cho học tập, giải trí, tập luyện và cả biểu diễn chuyên nghiệp nhờ chất lượng và mức giá hợp lý.

Quý khách có nhu cầu mua đàn piano Yamaha U3H vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn và tìm hiểu để chọn lựa cho mình cây đàn piano Yamaha U3H ưng ý với chất lượng và dịch vụ uy tín nhất.

 

XEM THÊM >>>> Bán đàn piano cơ cũ

XEM THÊM >>>> Đại lý bán đàn piano tại TpHCM

XEM THÊM >>>> đàn piano điện cũ giá rẻ

XEM THÊM >>>> Đàn Piano điện giá bao nhiêu

XEM THÊM >>>> Đàn piano Kawai giá rẻ

Chia sẻ: