47 Nguyễn Thị Nhung P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức support@pianohoangminh.com
0912.228.075

ĐÀN ĐIỆN ROLAND F140R

Mã sản phẩm:

RONLAND F140R

Giá:

17.000.000 vnđ

Trạng thái:

Còn Hàng

Lượt xem:

1776

Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản
Số phím: 88 phím
Tình trạng: Nguyên bản đã qua sử dụng
Phụ kiện:
-Ghế chính hãng theo đàn
Bảo hành 12 tháng
Miễn phí vận chuyển nội thành - Hỗ trợ vận chuyển ngoại thành
  • Chia sẻ:
    • Giới thiệu
    • Thông số
    • Bình luận

    Piano Điện Roland F-140R -Trải nghiệm không gian âm nhạc mới lạ với 
    Là cây đàn piano kỹ thuật số được thiết kế riêng biệt, phù hợp cuộc sống hiện đại. Đàn Piano Điện Roland F-140R với kiểu dáng nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang sở hữu một căn hộ vừa và nhỏ, đồng thời được trang bị những công nghệ hữu ích từ nhà sản xuất piano điện hàng đầu thế giới.

    Được tích hợp và thừa hưởng công nghệ âm thanh chất lượng cao từ các dòng sản phẩm piano điện Roland trước đây, Roland F–140R đạt đến độ biểu cảm tuyệt vời, tạo ra âm thanh tự nhiên với công nghệ SuperNATURAL, cho các âm sắc không giới hạn của người chơi piano.

    Đặc biệt, hệ thống loa stereo tích hợp cung cấp âm thanh trung thực, thanh thoát và đẳng cấp, trong khi hiệu ứng Headphones 3D Ambience giúp người chơi chìm sâu vào không gian âm thanh mượt mà của những buổi chơi nhạc. Những bản nhạc đệm mang đến giai điệu rộn ràng, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhịp điệu âm nhạc và đạt được các kỹ thuật như một Pianist chuyên nghiệp.

    Bên cạnh đó, Roland F-140R còn cung cấp nhiều tính năng bổ sung thiết thực giúp cải thiện kỹ năng chơi nhạc của bạn, tăng thêm niềm yêu thích chơi nhạc, chẳng hạn như chức năng ghi âm, khả năng kết nối Bluetooth® để chơi với các ứng dụng âm nhạc và cổng USB để kết nối với máy tính.

    • Điểm nổi bật của Piano Điện Roland F-140R

    - Công nghệ piano hàng đầu của Roland với kiểu dáng, phong cách, kích thước vừa vặn với không gian sống nhỏ hẹp.

    - Công nghệ SuperNATURAL Piano mang lại sự trọn vẹn, giai điệu đích thực của âm thanh từ một cây đàn acoustic piano.

    - Bàn phím tiêu chuẩn PHA–4 có cảm biến có độ phân giải cao nhằm tối đa hóa tiềm năng rộng lớn của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

    - Tính năng nhịp điệu với đệm thông minh; 72 phong cách nhịp điệu khác nhau, bao gồm 6 phong cách của nghệ sĩ piano.

    - Dễ dàng tiếp cận và khám phá thế giới của các công cụ ngoài âm thanh piano với 305 giai điệu bổ sung bao gồm đàn piano điện , string , organs, guitars , brass, synthesizers, và nhiều thể loại khác.

    - Hiệu ứng headphone 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh đa chiều trong những lúc bạn thực hành ở không gian riêng tư.

    - Kết nối smartphone hoặc máy tính bảng của bạn qua công nghệ Bluetooth để chuyển các bài nhạc.

    - Với 2 màu sắc: Trắng và Đen đặc trưng bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với không gian nơi bạn đặt cây đàn.

    • - Phù hợp không gian sống ở thị thành

    Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ xinh và muốn sở hữu một cây đàn piano chất lượng thì đàn piano Điện Roland F-140R là sự lựa chọn tối ưu nhất dh cho bạn. Dòng sản phẩm piano điện này hội tụ các phẩm chất vượt trội của Roland, mang đến hiệu suất biểu diễn tốt nhất trong phạm vi diện tích nhỏ hẹp. Với hai sắc màu, trắng hoặc đen đặc trưng, bạn dễ dàng bố trí nó ở một góc phòng tùy biến theo phong cách thẩm mỹ của mỗi người. Thiết kế nắp đàn đànộc đáo của sản phẩm có thể bảo vệ trọn vẹn bàn phím khi piano không được sử dụng.

    •  Ứng dụng hiệu quả công nghệ âm thanh SuperNATURAL

    Sở hữu công nghệ SuperNATURAL hiện đại và độc quyền: Piano Điện Roland F-140R cho ra âm thanh trung thực, mô phỏng hoàn chỉnh nhất, thể hiện trọn vẹn sắc thái và mang lại sự phong phú, giai điệu đa dạng của mộtGrand Piano đích thực. Đặc biệt, công nghệ bàn phím mới chuẩn PHA - 4 làm nổi bật tính năng cảm biến có độ phân giải cao giúp tối ưu hóa âm thanh lớn của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano. PHA - 4 thừa hưởng những tiến bộ Progressive Hammer Action ( cảm giác tác động lên phím đàn giống như tác động lên phím đàn piano acoustic thật ) và bàn phím Ivory Feel, bao gồm các công nghệ cảm biến tiên tiến để tận dụng đầy đủ các dải âm lớn từ công nghệ âm thanh SuperNATURAL.

    • Nhịp điệu tinh tế với chức năng đệm thông minh

    Bạn dễ dàng khám phá thế giới nhạc cụ với 72 thể loại nhịp điệu (đệm tự động) đa dạng, từ Rock, Jazz, Latin , Reggaeđến phong cách Electric hiện đạicùng với cây đàn piano điện Roland F-140R. Ngoài cảm giác thú vị từ việctập luyện và biểu diễn với một dải âm , nhịp điệu còn giúp bạn xây dựng kỹ năng thời gian của mình theo cách hấp dẫn hơn nhiều so với các chức năng nhịp chuẩn. Chơi với nhịp điệu cũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá thế giới âm nhạc từ người bạn đồng hành là nhạc cụ piano, chẳng hạn như organ , guitar , brass, synths, và nhiều hơn nữa .

    • Kết nối smartphone hoặc máy tính bảng thông qua Bluetooth

    Cách mọi người học piano đang thay đổi nhờ vào điện thoại thông minh và máy tính bảng . Cho dù bạn đặt điểm số âm nhạc của bạn từ một cửa hàng trực tuyến hoặc bạn muốn có một phương pháp tiên tiến hơn , các ứng dụng iOS Roland F- 140R như PiaScorecho phép truy cập miễn phí cho hơn 70.000 bản nhạc cổ điển, và bằng cách nhấn pedal của đàn piano , bạn thậm chí có thể chuyển các trang web của các điểm trên màn hình iPad / iPhone của bạn.

     

    • Thúc đẩy cảm hứng luyện tập và biểu diễn thông qua công nghệ digital piano

    Các công nghệ kỹ thuật số mạnh mẽ bên trong Piano Điện Roland F-140R làm cho nó đơn giản để mang lại niềm vui của âm nhạc vào cuộc sống bận rộn của bạn. Khác với acoustic piano, cây đàn piano kỹ thuật số không bao giờ cần điều chỉnh và luôn cho ra âm thanh hoàn hảo, giảm bớt các chi phí hàng năm đi kèm với bảo dưỡng thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng loa của đàn piano, một tính năng cần thiết khi chơi ở không gian nhỏ như căn hộ. Một lợi ích lớn của một cây đàn piano điện là khả năng tắt loa hoàn toàn và sử dụng tai nghe để chơi bất cứ lúc nào mà không làm phiền người khác.

    Bên cạnh đó, hiệu ứng từ Headphones 3D Ambience thực sự sẽ làm phong phú thêm những trải nghiệm về piano khi bạn muốn chơi ở một không gian tách biệt, riêng tư. Ngoài ra, sản phẩm này cũng bao gồm rất nhiều tính năng kỹ thuật số cho mọi đối tượng thực hành và vui chơi, chẳng hạn như tích hợp sẵn trong máy đếm nhịp, một máy ghi âm để chụp và chia sẻ các buổi biểu diễn, kết nối máy tính qua cổng USB, và một chế độ Piano Twin để tách bàn phím khi có thêm một người chơi song hành.

     

    CÔNG TY TNHH HOÀNG MINH PIANO

    Địa chỉ :183D1 Nguyễn Văn Đậu,P.11,Q.Bình Thạnh,TPHCM
    Điện thoại: 0906360362-0914060160
    Mail: pianohoangminh183@gmail.com
    Website: pianohoangminh.com - thegioinhaccu.vn

    Một số đặc điểm F-140

    - Áp dụng hầu hết các công nghệ hàng đầu của Roland nhưng giá cả phải chăng và thiết kế phù hợp cho không gian nhỏ gọn

    - Sử dụng công nghệ Supernatural piano cho giai điệu đích thực của cây grand piano

    - Phím đàn tiêu chuẩn PHA-4 có tính năng cảm biến , tối đa hoá cho công nghệ supernatural

    - Có hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong hiệu suất của F-140 cũng như luyện tập cá nhân

    - F-140R có thể giúp cải thiện khả năng chơi đàn của bạn

    - Ghi âm, kết nối Bluetooth.

    - Ngoài tiếng piano acoustic bạn có thể khám phá thế giới nhạc cụ với 305 tones, bao gồm: piano điện, strings, organs, guitars, brass, synthesizers và nhiều loại nhạc cụ khác

    - Kết nối được với smartphone, máy tính bảng qua cổng bluetooth

    Sản phẩm liên quan
    PIANO ROLAND FP-7F
    PIANO ROLAND FP-7F

    Giá bán: 28.000.000

    Giá khuyến mãi: 22.000.000

    PIANO ROLAND DP 970LC
    PIANO ROLAND DP 970LC

    Giá bán: 14.000.000

    Giá khuyến mãi: 12.500.000

    Piano Roland DP 90M
    Piano Roland DP 90M

    Giá bán: 18.000.000

    Giá khuyến mãi: 16.500.000

    Piano Roland DP990R
    Piano Roland DP990R

    Giá bán: 19.500.000

    Giá khuyến mãi: 18.000.000

    Piano Roland DP90S
    Piano Roland DP90S

    Giá bán: Liên hệ

    Giá khuyến mãi: 21.000.000

    Piano Roland F120
    Piano Roland F120

    Giá bán: Liên hệ

    Giá khuyến mãi: 15.000.000

    Piano Roland HP I7F-SB
    Piano Roland HP I7F-SB

    Giá bán: 32.000.000

    Giá khuyến mãi: 28.000.000

    Piano Roland HP i7
    Piano Roland HP i7

    Giá bán: Liên hệ

    Giá khuyến mãi: 21.000.000

    Piano Roland HP 7
    Piano Roland HP 7

    Giá bán: 19.000.000

    Giá khuyến mãi: 17.000.000

    Piano Roland DP 990
    Piano Roland DP 990

    Giá bán: 17.000.000

    Giá khuyến mãi: 15.500.000

    Piano Roland 307GP
    Piano Roland 307GP

    Giá bán: Liên hệ

    Giá khuyến mãi: 27.000.000

    Piano Roland HP 508PE
    Piano Roland HP 508PE

    Giá bán: 40.000.000

    Giá khuyến mãi: 36.000.000