47 Nguyễn Thị Nhung P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức support@pianohoangminh.com
0912.228.075

Piano Roland F140r – Dòng piano điện giá rẻ đến từ Nhật Bản

Bạn đang có nhu cầu mua piano về cho con học chơi đàn và thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc. Với số tiền hạn chế bạn băn khoăn không biết lựa chọn loại nào phù hợp. Hãy tham khảo dòng sản phẩm Piano Roland F140r đến từ Nhật Bản. Một chiếc đàn giá rẻ với chất lượng vô cùng hoàn hảo.

Với thiết kế sang trọng cùng giá cả phải chăng piano Roland F140r chính là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người chơi có thể được thưởng thức những thể loại âm thanh độc đáo nhờ hiệu ứng Headphones 3D Ambience giúp người chơi chìm đắm trong âm nhạc.

Những ưu điểm tuyệt vời của piano điện Roland F140r

Piano điện Roland F140r là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho cuộc sống hiện đại. Cây đàn sở hữu thiết kế nhỏ gọn là sự lựa chọn lý tưởng dành riêng cho các căn hộ nhà chung cư hay mặt phố kích thước nhỏ. Hai màu sắc chủ đạo của đàn đó là màu trắng và màu đen đặc trưng giúp bạn có thể sử dụng trang trí cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Thiết kế náp đàn độc đáo của sản phẩm có thể bảo vệ trọn vẹn bàn phím piano khi không sử dụng.

Khác với phiên bản trước phiên bản F140r được tích hợp công nghệ âm thanh SuperNatural cho ra chất lượng âm thanh trung thực thể hiện trọn vẹn sắc thái mang lại sự phong phú cho giai điệu. Với công nghệ bàn phím Ivory Fell tiêu chuẩn PHA – 4 có tính năng cảm biến có độ phân giải cao từ đó giúp tối ưu hóa các âm thanh lớn tốt hơn. 

Piano Roland 140r có khả năng giúp bạn khám phá thế giới nhạc cụ phong phú với 72 thể loại nhịp điệu đa dạng từ rock, jazz, latin cho đến nhạc electric hiện đại...Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp khả năng kết nối bluetooth với smartphone hoặc máy tính bảng. Sửa dụng các ứng dụng iOS Roland F140R. Thư viện bài hát đa dạng từ các ca khúc cổ điển cho đến các bài hát phổ biến hiện đại.

Cửa hàng phân phối Piano Roland F140r

Công ty TNHH Hoàng Minh Piano là một trong những đơn vị vô cùng uy tín trong lĩnh vực cung cấp nhạc cụ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối những dòng piano cơ, piano điện chất lượng đến từ Nhật Bản.

Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng 100% có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng và có giá thành vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp sản phẩm cùng loại.

Không chỉ được hưởng mức giá ưu đãi, khi mua piano Roland F140r tại Hoàng Minh Piano quý khách hàng còn được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp. Tư vấn tận tâm để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Hỗ trợ bảo hành bảo trì sản phẩm miễn phí 24/7. Mỗi một lần có sự cố quý khách hàng chỉ cần gọi đến số hotline chúng tôi sẽ đến tận nơi xử lý cho bạn.

Hãy gọi điện ngay tới số  0906 360 362 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Hoàng Minh Piano

Địa chỉ: 183D1 đường Nguyễn Văn Đậu, P.11, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Điện thoại: 0906 360 362

Email: support@pianohoangminh.com

Chia sẻ: