47 Nguyễn Thị Nhung P.Hiệp Bình Phước Q.Thủ Đức support@pianohoangminh.com
0912.228.075

Piano Yamaha P115

Mã sản phẩm:

P-115

Giá cũ: 18.000.000 vnđ
Giá:

16.000.000 vnđ

Trạng thái:

Brand New

Lượt xem:

1245

Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuất: Yamaha
Model: P115
Phím: 88
Kích thước: 1326 x 163 x 295 (mm)
Trọng lượng: 11.8 kg
Bảo hành: 12 tháng
Sản phẩm gồm bộ hoàn chỉnh: Đàn, adaptor, chân, pedal, tai nghe, ghế
  • Chia sẻ:
    • Giới thiệu
    • Thông số
    • Bình luận

    Các đặc điểm nổi trội trên Yamaha P-115

    P-115 thuộc dòng P serial được tích hợp nhiều tính năng piano và giai điệu đã có mặt trên iOS apps! Rất dễ sử dụng. Giúp bạn nâng cao hơn khả năng trình diễn. Và trên hết là những tính năng đặc trưng như:

    - Được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard) - Phím cảm ứng với lực đánh của người chơi

    - Với kỹ thuật được đúc kết từ việc sản xuất piano acoustic và công nghệ âm thanh hiện đại, Yamaha đã tích hợp âm thanh trong trẻo của dòng đàn piano acoustic CF vào P-115, mang đến âm thanh sống động cho dòng Piano điện tử. Người chơi có thể tận hưởng âm thanh của grand piano CFIIIS một cách ấn tượng, thể hiện cảm xúc trầm bổng trong âm nhạc chất lượng đến từ Yamaha.


    - P-115 được trau chuốt hơn về âm thanh, mang đến sự sống động cho từng âm sắc (dù trầm hay cao)

    - P-115 được tích hợp các nhịp trống cùng với các giai điệu từ nhạc rock đến swing...hỗ trợ người chơi trong cả luyện tập và trình diễn

    - Ở Yamaha P-115 có mức cộng hưởng ở các cây đàn chuyên nghiệp: [Recital Hall] Độ vang ở mức cao nhất, phù hợp cho buổi biểu diễn độc tấu, [Concert Hall] Độ vang ấm, vừa phải, phù hợp cho phòng hòa nhạc lớn hoặc các buổi Concert (hòa tấu), [Salon] Không gian thích hợp cho nhạc thính phòng, [Club] Không gian thích hợp cho nhạc live, jazz...

    - Tính năng Pianist Style hỗ trợ người chơi, giúp phần trình diễn trở nên nhiều màu sắc hơn như thể đang chơi song tấu

    - Kết nối ngoài đa dạng

    - Với P-115, người chơi có thể điều khiển các tính năng của đàn như chọn tiếng (Voices), giai điệu (rhythms) bằng các thiết bị ngoại vi như Iphone/iPad qua phần mềm "Digital Piano Controller"

    CÔNG TY TNHH HOÀNG MINH PIANO
    Địa chỉ : 183D1 Nguyễn Văn Đậu,P.11,Q.Bình Thạnh,TPHCM
    Điện thoại: 0906360362-0914060160
    Mail: pianohoangminh183@gmail.com
    Website: pianohoangminh.com - thegioinhaccu.vn

    . Số phím: 88 (Graded hammer standard (GHS) keyboard, matte finish on black keys)
    . Touch Sensitivity: Hard/medium/soft/fixed
    . Âm thanh Piano: Pure CF Sound Engine
    . Số đa âm: 192
    . Số giọng: 14
    . Số lượng bài hát cài đặt sẵn: 14 demo songs and 50 piano songs
    . Số lượng bài hát Thu âm: 1, 2 track, dung Lượng Dữ Liệu 100 KB per song (approx. 11,000 notes)
    . Phát lại: SMF (format 0, format 1)
    . Thu âm: SMF (format 0)
    . Bộ đếm nhịp: dãy nhịp điệu: 5 - 280, Ddch giọng: -6 to 0,0 to +6, tinh chỉnh: 414.8 - 440.0 - 446.8 Hz
    . Nhịp điệu: 14
    . Tiết tấu: 10 (Pianist Style)

     

    Sản phẩm liên quan
    Piano Korg LP 380BK
    Piano Korg LP 380BK

    Giá bán: 21.000.000

    Giá khuyến mãi: 19.000.000

    Piano Roland RP501R
    Piano Roland RP501R

    Giá bán: 35.000.000

    Giá khuyến mãi: 25.000.000

    Piano Yamaha YDP 143R
    Piano Yamaha YDP 143R

    Giá bán: 24.000.000

    Giá khuyến mãi: 20.000.000

    Piano Korg LP 180BK
    Piano Korg LP 180BK

    Giá bán: 15.500.000

    Giá khuyến mãi: Liên hệ

    Piano Yamaha YDP 163
    Piano Yamaha YDP 163

    Giá bán: 28.000.000

    Giá khuyến mãi: 25.000.000

    Piano Roland F140R
    Piano Roland F140R

    Giá bán: 30.000.000

    Giá khuyến mãi: 24.000.000

    Piano Korg B1
    Piano Korg B1

    Giá bán: 12.500.000

    Giá khuyến mãi: 11.000.000